Nệm cao su Kim Cương: Chất lượng đã được khẳng định

Trên thị trường nệm hiện nay xuất hiện rất nhiều các dòng sản phẩm bình dân với giá thành rẻ nhưng chất lượng lại không được đảm bảo, chúng dễ bị biến dạng khi sử dụng và gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của người dùng. Thị trường có nhiều sản phẩm phong phú cũng mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Một trong số những sự lựa chọn đó là dòng sản phẩm nệm cao su Kim Cương, đây là thương hiệu đã được khẳng định. Với các đại lý và hệ thống các cửa hàng trải dài trên khắp Việt Nam cùng chế độ sau bán hàng tốt, nệm cao su Kim Cương sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và gia đình.

Nệm cao su Kim Cương: Chất lượng đã được khẳng định

Những sản phẩm nệm của thương hiệu Kim Cương đã vượt qua được các cuộc thử nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt của các tổ chức Y tế trong nước và trên thế giới. Dòng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Kim Cương đã được chứng nhận là sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe. Các chứng nhận chất lượng quốc tế giá trị mà sản phẩm này đạt được là:

Chứng chỉ LGA: Là chứng chỉ xác nhận tính vật lý của tổ chức TUV Đức công nhận dòng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên có khả năng đàn hồi tối ưu nên cho độ bền và tuổi thọ cao.

Kết quả hình ảnh cho Nệm cao su Kim Cương

Những sản phẩm nệm của thương hiệu Kim Cương đã vượt qua được các cuộc thử nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt của các tổ chức Y tế trong nước và trên thế giới

Chứng chỉ SGS: Là  chứng chỉ xác nhận tính hóa học của Thụy Sĩ cho sản phẩm nệm cao su thiên nhiên có tính năng kháng khuẩn và không có côn trùng lưu trú, an toàn cho sức khỏe và đặc biệt là làn da của người sử dụng.

Bên cạnh đó, nệm cao su của Kim Cương còn đạt được chứng nhận của tổ chức ISPA (một Hiệp hội hàng đầu trên thế giới về ngành nệm của Mỹ) cho sản phẩm có khả năng chăm sóc giấc ngủ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Kim Cương đã vinh dự nhận được Bằng khen cho “Thành viên xuất sắc” của Tổ chức này.

Với chất lượng đã được khẳng định và công nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như trên, bạn hãy chọn mua cho gia đình mình những sản phẩm nệm cao su Kim Cương bền đẹp và bảo vệ sức khỏe của cột sống, giúp mang lại những giấc ngủ sâu sau một ngày hoạt động mệt mỏi.

Kết quả hình ảnh cho Nệm cao su Kim Cương

Với chất lượng đã được khẳng định và công nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như trên, bạn hãy chọn mua cho gia đình nệm cao su Kim Cương bền đẹp

Mua nệm cao su Kim Cương chính hãng tại Tổng Kho Nệm

Nếu bạn cần tư vấn thêm hay đơn giản chỉ là chọn mua cho gia đình những chiếc nệm cao su Kim Cương thì hãy liên hệ với tongkhonem.com để được sở hữu sản phẩm chính hãng. Bên cạnh dòng sản phẩm nệm Kim Cương, Tổng Kho Nệm còn cung cấp nệm của các thương hiệu nổi tiếng khác như Vạn Thành, Liên Á,… Tổng Kho Nệm tự hào là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chăn ga gối nệm lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!