Vì sao nệm Kim Cương có giá bán cạnh tranh

Theo thông lệ thì giá bán luôn tỉ lệ thuận với chất lượng sản phẩm cho nên những sản phẩm có giá bán cao thường có chất lượng vượt trội. Điều này đúng trong hầu hết các trường hợp nhưng với nệm Kim Cương thì không hoàn toàn như vậy.

Những tấm nệm Kim cương có giá bán rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm nệm Kymdan, Vạn Thành hay Liên Á, thế nhưng chất lượng sản phẩm vẫn luôn làm hài lòng người sử dụng.

Nệm cao su Kim Cương được sản xuất bởi nền tảng công nghệ hiện đại

Công ty nệm Kim Cương đầu tư bài bản hệ thống sản xuất hiện đại và kép kín cho nên mang đến ưu thế về mặt chất lượng cho những sản phẩm xuất xưởng.

Thương hiệu non trẻ cùng với mức giá cạnh tranh

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong khoản 10 năm khá non trẻ so với các thương hiệu lâu đời như Kymdan, Liên Á hay Vạn Thành. Chính thương hiệu mới cho nên định giá sản phẩm nệm cao su Kim Cương thấp hơn các sản phẩm của thương hiệu lâu đời.

Xem thêm: Bảng giá mới nhất của nệm Kim Cương

Nệm cao su Kim cương đảm bảo những giấc ngủ ngon cho người dùng

Mặc dù có giá bán cạnh tranh hơn so với những sản phẩm nệm cao su của thương hiệu Kim Cương vẫn có những đặc điểm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Độ êm ái

Để có giấc ngủ ngon thì một chiếc nệm được sử dụng cần có độ êm ái phù hợp. Nệm Kim Cương được chế tạo từ vật liệu foam cao su thiên nhiên với đặc trưng đàn hồi cao giúp mang đến sự êm ái và khả năng nâng đỡ phù hợp. Người sử dụng nệm cao su Kim Cương sẽ luôn ngon giấc với sự êm ái mà dòng nệm mang lại.

Độ thoáng mát

Cũng như bao sản phẩm nệm cao su thiên nhiên khác nệm cao su Kim Cương có độ thoáng mát cao. Bản chất vật liệu foam cao su thiên nhiên có dạng bọt khí hở đã mang đến ưu điểm cho các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên độ thoáng mát cao vượt trội. Ngoài ra nệm cao su Kim Cương còn có hàng loạt các lỗ thông hơi trải đều trên bề mặt giúp gia tăng khả năng lưu thông của không khí trong khi sử dụng.

Độ bền cao

Do được sản xuất từ nguồn nguyên liệu mủ cao su thiên nhiên đảm bảo chất lượng  bằng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới mang đến độ bền tuyệt vời cho những sản phẩm nệm cao su Kim Cương. Sau nhiều năm sử dụng thì nệm cao su thiên nhiên vẫn duy trì độ đàn hồi không bị xẹp lún hay bục rữa. Không những vậy công ty nệm Kim Cương còn có chế độ bảo hành trong vòng 12 năm sử dụng đối với các lỗi của nhà sản xuất.

error: Content is protected !!