Tìm hiểu về kích thước tiêu chuẩn của sản phẩm nệm cao su Kim Cương

Làm thế nào để mua cho gia đình nệm cao su Kim Cương giá rẻ với kích thước phù hợp luôn là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng. Chúng ta hãy cùng Tổng Kho Nệm tham khảo về các loại kích thước tiêu chuẩn của sản phẩm nệm cao su Kim Cương giá rẻ để có thể chọn được cho mình chiếc nệm phù hợp nhất.

Ưu điểm của sản phẩm nệm cao su Kim Cương giá rẻ

Thương hiệu Kim Cương là một trong những đơn vị sản xuất nệm cao su nổi tiếng trên thị trường chăn ga gối nệm của Việt Nam. Kim Cương đang cung cấp nhiều dòng nệm cao su thiên nhiên chất lượng cao đồng thời giá bán thích hợp.

Các sản phẩm nệm cao su Kim Cương đều được sản xuất bằng quy trình công nghệ và máy móc hiện đại nhất nên đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện các sản phẩm nệm Kim Cương đạt chứng nhận LGA và SSG, là 2 tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế để có thể nhập khẩu các thi trường khó tính như Hoa Kỳ và Châu Âu. Ngoài ra sản phẩm cũng có độ bền cao và rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Với sự đa dạng về kiểu dáng, thiết kế, nệm cao su Kim Cương mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn để phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Sở hữu thiết kế đặc biệt với vô số các lỗ thông hơi cũng rãnh thoát nhiệt nên nệm mang đến cảm giác rất thoáng mát, có thể sử dụng cho bốn mùa trong năm.

Kết quả hình ảnh cho Nệm cao su Kim Cương

Các sản phẩm nệm cao su Kim Cương đều được sản xuất bằng quy trình công nghệ và máy móc hiện đại nhất

Kích thước tiêu chuẩn của sản phẩm nệm cao su Kim Cương giá rẻ

Hiện nay, thương hiệu Kim Cương đang phân phối trên thị trường rất nhiều dòng sản phẩm nệm cao su khác nhau. Nhưng tất cả đều được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn kích thước chung giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn mua nệm Kim Cương phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nệm cao su Kim Cương giá rẻ có các loại kích thước tiêu chuẩn (ngang x dài) sau: 100cm×200cm, 120cm×200cm, 140cm×200cm, 150cm×200cm, 160cm×200cm, 180cm×200cm và 200cm×220cm. Ứng với các kích thước này là độ dày tương đương từ 5cm,10cm,15cm,17cm.

Kết quả hình ảnh cho Nệm cao su Kim Cương

Nệm cao su Kim Cương sở hữu kích thước tiêu chuẩn rất đa dạng

Với từng loại kích thước như trên sẽ có giá nệm Kim Cương khác nhau. Vì vậy, trước khi chọn kích thước nào bạn nên cân nhắc để đảm bảo sự phù hợp và tiết kiệm chi phí.

kích thước nệm Kim Cương 100cm×200cm, 120cm×200cm thích hợp như là một chiếc nệm đơn cho 1 người sử dụng.

Đối với những bạn muốn tìm kiếm nệm cưới hoặc cho gia đình nhỏ với 2 vợ chồng và 1 em bé thì kích thước nệm Kim Cương 140cm×200cm, 150cm×200cm, 160cm×200cm là lựa chọn phù hợp

Nếu bạn tìm kiếm chiếc nệm cho nhiều người sử dụng có thể lựa chọn những tấm nệm Kim Cương có kích thước lớn hơn 160cm×200cm .

Như vậy, với các thông tin được cung cấp như trên, hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại kích thước tiêu chuẩn của dòng nệm cao su Kim Cương giá rẻ. Nếu bạn muốn sở hữu cho gia đình chiếc nệm Kim Cương giá rẻ và ưng ý thì hãy tham khảo thông tin tại Tổng kho nệm.

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon