Tìm hiểu về dòng nệm bông ép Kim Cương Acness

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho gia đình một tấm nệm với yêu cầu về độ cứng và độ phẳng cao thì dòng nệm bông ép Kim Cương Acness được xem là lựa chọn phù hợp. Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao bởi hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại cho nên chúng có nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng. Dưới đây là những phân tích và đánh giá về dòng nệm bông ép Kim Cương Acness.

Thành phần chế tạo của nệm Kim Cương Acnes

Sản phẩm nệm Kim Cương Acnes được chế tạo từ 100% xơ Polyester. Từ xơ Polyester chúng được tạo thành tấm có độ cứng và phẳng. Xơ Polyester hay còn gọi là bông gòn nhân tạo là vật liệu có nguồn gốc dầu mỏ được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất.

Những đặc điểm chất lượng nổi bật của nệm Kim Cương Acnes

Dòng nệm Kim Cương Acnes có nhiều ưu điểm chất lượng giúp người sử dụng luôn có những giấc ngủ ngon. Cùng với nguồn nguyên liệu Polyester nhập khẩu từ Hàn Quốc có chất lượng cao cho nên dòng nệm Kim Cương Acnes có đặc trưng thoáng mát và khả năng nâng đỡ tốt.

Khả năng nâng đỡ tốt

Bề mặt nệm Kim Cương Acnes có ưu điểm là nâng đỡ tốt giúp mang đến những giấc ngủ ngon cho người sử dụng.

Thoáng mát

Dòng nệm bông ép Kim Cương Acnes có ưu điểm thoáng mát cao phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Khả năng kháng cháy

Sản phẩm nệm bông ép Kim Cương Acnes có khả năng kháng cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu giúp gia tăng sự an toàn cho phòng ngủ của bạn trước rủi ro cháy nổ.

Độ bền cao

Do được sản xuất từ nguồn nguyên liệu xơ Polyesrer nhập khẩu từ Hàn Quốc cũng như công nghệ sản xuất hiện đại giúp cho sản phẩm nệm bông ép Kim Cương Acnes có độ bền cao.

Mua nệm Kim Cương Acnes ở đâu?

Dòng nệm bông ép Kim Cương Acnes hiện được bán khá phổ biến trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy dòng nệm này ở các cửa hàng chăn ga gối nệm là đại lý của nệm Kim Cương. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua nệm bông ép Kim Cương Acnes thông qua các trang thương mại điện tử.

error: Content is protected !!