Nệm cao su Kim Cương, một sản phẩm chất lượng đi cùng với giá tốt

Nệm cao su thiên nhiên được biết đến như là một trong những lựa chọn tốt nhất khi bạn đang có ý định tìm kiếm cho gia đình một tấm nệm. Thế nhưng giá bán của những tấm nệm cao su thiên nhiên quả thực không hề rẻ, đặc biệt là đối với các gia đình còn khó khăn về tài chính thì việc chi một khoản lớn tiền để mua nệm là điều không dễ. Trong những năm gần đây sự xuất hiện của các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Kim Cương được cho là giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn một sản phẩm nệm với giá tốt hơn nhiều.

Giới thiệu thương hiệu nệm Kim Cương

Sau hơn 8 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Kim Cương giờ đây được đánh giá là một trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm chăn ga gối nệm nói chung và nệm cao su thiên nhiên nói riêng. Những nỗ lực không mệt mỏi trong việc thuyết phục người tiêu dùng bằng chính yếu tố chất lượng sản phẩm, độ bao phủ sản phẩm với hệ thống phân phối và dịch vụ chăm sóc khách hàng đã mang đến niềm tin cho người tiêu dùng.

Những đặc điểm chất lượng của nệm Kim Cương

Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu mủ cao su tự nhiên chất lượng bởi công nghệ sản xuất chuyển giao từ CHLB Đức cho nên các sản phẩm nệm cao su Kim Cương luôn duy trì chất lượng vượt trội như:

Nệm có độ êm ái vừa phải

Một tấm nệm quá cứng hay quá mềm đều hoàn toàn không phải là lý tưởng cho giấc ngủ. Nệm cao su Kim Cương có độ êm ái thích hợp giúp người sử dụng luôn ngon giấc với sự êm ái và bảo vệ cơ thể người dùng trước các vấn đề như liên quan đến cột sống.

Độ bền vượt trội

Nếu như bạn tìm kiếm cho gia đình một tấm nệm bền bỉ theo thời gian thì nệm Kim Cương là một lựa chọn không thể bỏ qua. Nệm cao su thiên nhiên Kim Cương có khả năng chống lại quá trình oxy hóa và không bị xẹp lún theo thời gian.

Thoáng mát trong các điều kiện sử dụng

Trong điều kiện thời tiết nóng quanh năm như ở Việt Nam thì sự thoáng mát của một tấm nệm là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng khi mua nệm mới. Nệm cao su Kim Cương với ưu thế của vật liệu cao su tự nhiên có cấu trúc dạng bọt khí hở cũng như thiết kế bề mặt dạng lỗ thông hơi giúp mang đến đặc tính thoáng mát cao.

Giá bán của nệm Kim Cương

So với các sản phẩm cùng loại như nệm Kymdan, nệm Liên Á hay nệm Vạn Thành thì các sản phẩm nệm cao su Kim Cương có giá bán khá cạnh tranh. Thực sự những sản phẩm nệm cao su có giá tốt không phải do yếu tố chất lượng kém hơn mà do thương hiệu này vẫn đang gia đoạn xây dựng với những ưu đãi đặc biệt đến với đông đảo người tiêu dùng

error: Content is protected !!