Nệm cao su Kim Cương 5’ZONE ALOE có bền không?

Một dòng nệm mới được công ty nệm Kim Cương cho ra mắt thị trường với nhiều đặc điểm độc đáo là dòng nệm cao su Kim Cương 5’ZONE ALOE. Những đặc điểm như êm ái hay thoáng mát có thể được kiểm chứng một cách đơn giản bằng cách trải nghiệm thực tế hoặc qua các thông số mà nhà sản xuất cung cấp. Trong khi đó độ bền của nệm cao su Kim Cương 5’ZONE ALOE như thế nào? Luôn là vấn đề khó xác định với nhiều người tiêu dùng mới lần đầu mua nệm.

Nệm cao su Kim Cương 5’ZONE ALOE

Vậy thực sự sản phẩm nệm cao su Kim Cương 5’ZONE ALOE có bền hay không?

Thực tế để xác định được độ bền thực sự của một sản phẩm ngoài các phương pháp kiểm định của chuyên gia thì người tiêu dùng khó lòng kiểm chứng nếu chưa sử dụng qua. Thế nhưng một yếu tố mà bạn có thể dựa vào để có thể ước lượng độ bền của một tấm nệm là thời gian bảo hành của nhà sản xuất.

Nệm cao su Kim Cương 5’ZONE ALOE một dòng nệm với nhiều sự khác biệt

Hiện tại công ty nệm Kim Cương áp dụng chế độ bảo hành 12 năm đối với tất cả các dòng nệm cao su thiên nhiên trong đó có dòng 5’ZONE ALOE. Thời gian bảo hành lâu như vậy là một cam kết của nhà sản xuất về độ bền sử dụng của những tấm nệm do mình sản xuất ra. Chình vì vậy nếu như bạn mua một tấm nệm cao su Kim Cương 5’ZONE ALOE thì có thể hoàn toàn an tâm sử dụng trong ít nhất là 12 năm mà không cần lo lắng đến các vấn đề như xẹp lún hay bục rữa.

Một số đặc điểm nổi bật của nệm cao su Kim Cương 5’ZONE ALOE

Ngoài độ bền vượt trội thì dòng nệm cao su Kim Cương 5’ZONE ALOE còn chinh phục người sử dụng bằng những đặc điểm chất lượng khác biệt.

Thiết kế 5 vùng nâng đỡ cơ thể

Thiết kế 5 vùng của nệm cao su Kim Cương 5’ZONE ALOE tốt cho sức khỏe

Không như những tấm nệm cao su thiên nhiên thông thường có thiết kế nguyên khối thì sản phẩm nệm cao su Kim Cương 5’ZONE ALOE bao gồm 5 vùng nâng đỡ tương ứng với 5 phần cơ thể bao gồm đầu, lưng, mông, đùi và chân. Chính khả năng nâng đỡ hợp lý đến từ bộ phận cơ thể mang đến cho người sử dụng nệm cao su Kim Cương 5’ZONE ALOE cả sự thỏa mái và bảo vệ tốt cho sức khỏe.

Độ thoáng mát cao

Với cấu trúc lỗ thông hơi lục giác tạo nên sự ấn tượng trong thiết kế cùng với khả năng tạo sự thông thoáng khi sử dụng nệm cao su Kim Cương 5’ZONE ALOE.

Đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng

Vỏ nệm được làm từ loại vải có bổ xung tinh chất lô hội cho nên mang đến sự mềm mại khi cơ thể người dùng tiếp xúc. Ngoài ra sản phẩm nệm cao su Kim Cương 5’ZONE ALOE còn có khả năng kháng cháy, kháng khuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mua nệm cao su Kim Cương 5’ZONE ALOE chính hãng giá tốt tại Tổng kho nệm

Nếu như bạn đang có ý định mua nệm cao su Kim Cương 5’ZONE ALOE thì có thể đặt hàng tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm thông qua website tongkhonem.com hoặc gọi vào hotline 0916.000.204 để đặt hàng trực tiếp. Chúng tôi cam kết cung cấp nệm cao su Kim Cương 5’ZONE ALOE luôn luôn chính hãng với mức giá vô cùng cạnh tranh.

>>> Xem bảng giá nệm cao su Kim Cương 5’ZONE ALOE mới nhất tại Tổng kho nệm

error: Content is protected !!