Nệm bông ép Kim Cương hiện nay có tốt không?

Trên thị trường các sản phẩm nệm hiện nay có nhiều thương hiệu cùng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Một trong số những thương hiệu được đánh giá cao là sản phẩm nệm bông ép Kim Cương. Vì sao nệm Kim cương được đánh giá cao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để thấy được điều đó.

Ưu điểm của nệm bông ép Kim Cương

Về chất liệu

Các sản phẩm nệm bông ép của Kim Cương được sản xuất hoàn toàn từ các sợi bông polyester cao cấp, cùng với dây chuyền hiện đại để cho ra đời dòng nệm bông ép có chất lượng cao. Nệm bông ép của hãng đã đạt tiêu chuẩn quốc tế về khả năng nâng đỡ tối ưu cho cơ thể và sự êm ái tối ưu khi sử dụng.

Ngoài ra, Nệm bông ép của Kim Cương còn mang lại sức khỏe, sự an toàn cho người sử dụng bởi các sản phẩm nệm được làm từ nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn.

Kết quả hình ảnh cho Nệm bông ép Kim Cương

Nệm bông ép của Kim Cương được sản xuất hoàn toàn từ các sợi bông polyester cao cấp

Về độ bền

Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng những sợi xơ 100% Polyester, các sản phẩm nệm bông ép của Kim Cương cho độ bền cao, không bị xẹp lún và trũng xuống trong suốt quá trình sử dụng lâu dài. Chính vì vậy mà nhà sản xuất đã đưa ra chính sách bảo hành tới 5 năm cho tất cả các sản phẩm nệm bông ép. Đây là khoảng thời gian đủ dài để bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nhược điểm của nệm bông ép Kim Cương

Cũng là nhược điểm chung của dòng nệm bông ép thì sản phẩm nệm bông ép Kim Cương có độ cứng cao có thể không thích thợp với những người quen sử dụng các loại nệm mềm như nệm cao su hoặc nệm lò xo.

Các sản phẩm nệm bông ép thường có thời gian sử dụng ngắn hơn so với dòng sản phẩm nệm cao su. Do vậy thời gian bảo hành cũng ngắn hơn chỉ khoản 5 năm trong khi thời gian bảo hành của các dòng nệm cao su từ 10 đến 15 năm..

Kết quả hình ảnh cho Nệm bông ép Kim Cương

Nệm bông ép thường có thời gian sử dụng ngắn hơn so với dòng sản phẩm nệm cao su

Nệm bông ép Kim Cương 2019 hiện có giá bao nhiêu

Tuy là một sản phẩm chất lượng cao song giá của các sản phẩm nệm bông ép Kim Cương lại rất mềm so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Hiện nay, với tầm tiền khoảng 2 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình một sản phẩm nệm bông ép tốt của thương hiệu Kim Cương. Giá cả sẽ cao hơn tùy thuộc vào kích thước sản phẩm và độ dày nệm.

Với những đánh giá chi tiết nệm bông ép Kim Cương trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có thể chọn lựa được sản phẩm nệm tốt nhất cho không gian phòng ngủ của gia đình mình. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua nệm bông ép Kim Cương, hãy liên hệ Hệ Thống Phân Phối Tổng Kho Nệm để được tham khảo thông tin và tư vấn tốt nhất.