Mức giá của dòng nệm Kim Cương Diamond Luxury

Nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury có mức giá cao hơn so với những dòng nệm cao su thiên nhiên khác của thương hiệu Kim Cương. Vì là một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp cho nên dù cùng thành phần chế tạo là 100% cao su thiên nhiên tuy vậy dòng nệm Kim Cương Diamond Luxury có rất nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng. Bên cạnh đó thiết kế của dòng nệm này cũng đảm bảo tính phẩm mỹ cao cho nên phù hợp sử dụng trong những không gian phòng ngủ sang trọng.

Cập nhật: Giá bán của nệm Kim Cương Diamond Luxury

Chất lượng của nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury

Nệm cao su thiên nhiên Kim Cương Diamond Luxury là một sản phẩm được nhiều người quan tâm khi kiếm tìm một sản phẩm nệm cao su thiên nhiên chất lượng cao. Dòng nệm này được chế tạo từ thành phần nguyên liệu mủ cao su thiên nhiên đảm bảo chất lượng cũng như quy trình chế tạo hiện đại hàng đầu thế giới mang đến nhiều ưu điểm chất lượng vượt trội. Trong đó các đặc điểm nổi bật của nệm Kim Cương Diamond Luxury là êm ái, khả năng nâng đỡ tối ưu và độ bền vượt trội.

Đặc điểm êm ái khi sử dụng

Dòng nệm Kim Cương Diamond Luxury đem đến cảm giác thỏa mái cho người sử dụng bởi đặc điểm êm ái tuyệt vời của bề mặt nệm. Độ đàn hồi cao của vật liệu cấu thành nệm là cao su thiên nhiên đem đến ưu điểm êm ái so cùng các loại nệm khác. Ngoài đặc điểm mềm mại thì dòng nệm Kim Cương Diamond Luxury còn đảm bảo khả năng nâng đỡ tốt cho cơ thể người dùng. Đặc biệt là cột sống của người sử dụng nệm sẽ luôn được giữ thẳng tự nhiên trong suốt quá trình ngủ.

Nệm cao su thiên nhiên Kim Cương Diamond Luxury rất bền

Dù là một sản phẩm được chế tạo từ thành phần thuần khiết tự nhiên tuy vậy nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury lại có độ bền vượt trội. Bạn có thể sử dụng dòng nệm này trong vòng từ 15 đến 20 năm. Với một độ bền cao như vậy và chế độ bảo hành lên đến 12 năm đảm bảo làm hài lòng những khách hàng thích “ ăn chắc mặc bền”.

Công nghệ khử mùi triệt để

Với công nghệ chế tạo hiện đại mà công ty nệm Kim Cương Diamond Luxury sở hữu đã giải quyết được một nhược điểm cố hữu của những dòng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên, đó là mùi hôi. Người mua nệm có thể hoàn toàn tận hưởng các giấc ngủ ngon mà không còn lo lắng đến mùi hôi khi dùng nệm Kim Cương Diamond Luxury.

Nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury có an toàn với sức khỏe người dùng.

Thành phần chế tạo từ 100% mủ cây cao su kết hợp với công nghệ chế biến hiện đại đem tới cho nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury đảm bảo sự an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng theo tiêu chuẩn toàn cầu. Hiện tại dòng nệm này có mặt ở rất nhiều quốc gia có tiêu chuẩn cao về an toàn sức khỏe người dùng như Liên Minh Châu Âu, Hoa Kỳ hay Nhật Bản.

Ưu thế thân thiện với môi trường của nệm cao su thiên nhiên Kim Cương Diamond Luxury.

Được chế tạo từ nguồn vật liệu mủ cao su thiên nhiên cho nên nệm cao su thiên nhiên Kim Cương Diamond Luxury được xem là một sản phẩm thân thiện với môi trường. Trong quá trình sản xuất, sử dụng và loại bỏ nệm cao su thiên nhiên không gây ôi nhiễm môi trường.

error: Content is protected !!