Mách bạn cách phân biệt nệm cao su Kim Cương chính hãng

Thương hiệu nệm Kim Cương đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc giấc ngủ. Trong đó, nệm cao su Kim Cương rất được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, với tình hình thị trường tràn ngập hàng giả, hàng nhái như hiện nay thì để mua được sản phẩm nệm chính hãng cũng không phải là vấn đề đơn giản. Trong bài viết này, Tổng Kho Nệm sẽ mách bạn cách phân biệt nệm cao su Kim Cương chính hãng để bạn tham khảo và ứng dụng khi cần.

Phân biệt nệm cao su Kim Cương chính hãng dựa trên cấu tạo và hình dáng

Ruột nệm có cấu tạo từ mủ cao su hoàn toàn từ thiên nhiên, được xử lý mùi và vi khuẩn bằng hệ thống máy móc hiện đại. Chính vì vậy khi ngửi thì nệm cao su Kim Cương chỉ còn mùi nhẹ của cao su và mùi này sẽ hết dần sau một thời gian sử dụng. Còn các sản phẩm nhái sẽ có mùi nồng hay gắt, để che dấu thì nhiều nơi đã sử dụng hương liệu trái cây để pha vào nệm.

IMG_256
Phân biệt nệm cao su Kim Cương chính hãng dựa trên cấu tạo và hình dáng

Nệm Kim Cương thường có những tông màu như vàng hay trắng. Còn với những chiếc nệm giả sẽ thường có màu đậm hoặc màu vàng ố. Trên nệm còn có logo thương hiệu KIM CƯƠNG để bạn phân biệt.

Do cấu tạo từ 100% cao su thiên nhiên nên sản phẩm của nệm Kim Cương cũng nặng hơn các sản phẩm giả, nhái. Ngoài ra, trên nệm có số seri, bạn chỉ cần kiểm tra dãy số này xem có trùng khớp với dãy số được im trên phiếu bảo hành của nệm hay không là được.

Phân biệt nệm cao su Kim Cương chính hãng dựa trên chức năng của nệm

Nệm cao su Kim Cương có tác dụng nâng đỡ cơ thể rất tốt, nệm không bị xẹp lún hay biến dạng dưới mọi lựa tác động. Do đó, để kiểm tra nệm tính năng đàn hồi, bạn chỉ cẩn dùng khửu tay nhấn mạnh xuống nếu thấy bề mặt của nệm nhanh chóng trở lại như cũ thì đó chính là nệm cao su Kim Cương chính hãng.

IMG_256
Phân biệt nệm cao su Kim Cương chính hãng dựa trên chức năng của nệm

Hơn nữa, nệm cao su của Kim Cương có kết cấu rất bền vững và vô cùng khoa học giúp vừa ôm trọn cơ thể lại vừa hạn chế các âm thanh phát ra khi bạn xoay trở người. Còn các dòng nệm kém chất lượng sẽ phát ra các âm thanh và gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của người nằm bên cạnh.

Với những cách phân biệt nệm cao su Kim Cương chính hãng như trên của Tổng Kho Nệm bạn chỉ cần lưu ý là đã có thể chọn mua được chiếc nệm chất lượng tốt. Nếu bạn có nhu cầu mua nệm Kim Cương, hãy liên hệ với hệ thống phân phối Tổng kho nệm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

error: Content is protected !!