Các tiêu chí chọn mua nệm phù hợp cho người bị đau lưng

Chọn nệm phù hợp cho người bị đau lương là vấn đề không đơn giản. Bởi căn bệnh đau lưng thường khiến họ rất khó có được những giấc ngủ ngon và sâu. Trong bài viết này, Tổng Kho Nệm sẽ mách bạn các tiêu chí chọn mua một chiếc nệm phù hợp để giúp họ giảm thiểu tối đa tình trạng đau lưng khi ngủ.

Nệm cho người đau lưng không nên quá cứng

Một chiếc nệm phù hợp cho những người bị đau lưng không nên quá cứng. Bởi nếu nệm quá cứng có thể khiến cho lưng của họ càng bị tổn thương và tình trạng đau nhức cũng nhiều hơn.

IMG_256
Nệm cho người đau lưng không nên quá cứng

Nệm cho người đau lưng không nên quá mềm

Bên cạnh việc không nên sử dụng những loại nệm quá cứng thì khi mua nệm cho người đau lưng cũng không nên chọn loại quá mềm hay độ lún quá nhiều. Với mỗi mức độ đau lưng sẽ cần một tư thế cũng như độ đàn hồi tương ứng. Do đó, những chiếc nệm quá mềm cũng có thể khiến cột sống của họ bị đau nhiều hơn.

Nệm cho người đau lưng cần có chất liệu tốt

Khi chọn nệm cho người bị đau lưng bạn cần dựa trên tình trạng đau lưng cũng như mức độ đau của họ để có thể xác định được loại nệm phù hợp. Các chất liệu có độ co giãn nhiều như nệm lò xo hay một số nệm bông ép quá cứng sẽ không phù hợp với họ. Bạn có thể chọn nệm cao su tự nhiên hay nệm cao su nhân tạo cao cấp, nệm bông ép loại tốt. Các thương hiệu nổi tiếng như Vạn Thành, Kim Cương, Liên Á, Đồng Phú luôn có các sản phẩm phù hợp cho người bị đau lưng.

IMG_256
Nệm cao su Kim Cương sử dụng tốt cho người đau lưng

Nệm cho người đau lưng cần có kích thước phù hợp 

Kích thước nệm phải phù hợp với chiều dài cơ thể người nằm cũng là vấn đề cần được lưu ý khi chọn nệm cho người bị đau lưng. 

Nệm cho người đau lưng cần có tính năng thông thoáng

Đây là tiêu chí chọn nệm không chỉ dành cho người đau lưng mà còn đúng với tất cả đối tượng người dùng. Bởi những chiếc nệm thông thoáng sẽ giúp người nằm không còn thấy bị bí bách, ra mồ hôi lưng và có giấc ngủ ngon hơn.

Trên đây là các tiêu chí cơ bản khi chọn mua nệm cho người bị đau lưng, Tổng Kho Nệm hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích để bạn có được chiếc nệm phù hợp nhất. Nếu bạn cần tư vấn thêm hay đơn giản chỉ là chọn mua cho mình và người thân chiếc nệm tốt nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi. Tổng Kho Nệm luôn có sẵn các sản phẩm nệm dành cho người bị đau lưng để bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

error: Content is protected !!