Những dấu hiệu cho thấy bạn nên thay nệm

Theo các chuyên gia thì bạn nên thay nệm định kỳ 7 năm một lần. Trên thực tế thì thời gian để thay thế một tấm nệm dang sử dụng dựa vào loại nệm mà bạn đang sử dụng bởi như trường hợp các dòng nệm cao su thiên nhiên hay nệm cao su non thì tuổi thọ sử dụng trung bình từ 10 năm cho đến 20 năm. Trong khi đó với những chiếc nệm kém chất lượng chỉ 2 năm đến 3 năm đã xuống cấp nghiêm trọng. Để biết khi nào cần thay nệm mới bạn cần tham khảo các dấu hiệu chỉ báo dưới đây.

Thức đậy với một cảm giác đau nhức và mệt mỏi mỗi sáng

Thông thường sau mỗi giấc ngủ ngon bạn thường thức dậy với một cảm giác sảng khoái. Nếu như bạn có cảm giác đau nhức và mệt mỏi mỗi khi thức dậy thì chắc chắn bạn đang đối mặt với vấn đề với giấc ngủ của mình. Loại trừ các vấn đề về bệnh lý thì rất có thể chiếc nệm mà bạn sử dụng không phù hợp. Cảm giác đau nhức cơ thể vào mỗi buổi sáng thức dậy là một chỉ bảo rõ ràng cho thấy chiếc nệm của bạn không cung cấp sự thoải mái cho những giấc ngủ ngon.

Nệm của bạn bị xẹp lún ở một vài vị trí

Sau một thời gian sử dụng bạn thấy chiếc nệm của mình bị võng ở giữa hay có một số vị trí bị xẹp lún thì đây cũng là một dấu hiệu cho thấy chúng đang có vấn đề về mặt chất lượng. Ngủ trên một tấm nệm bị xẹp lún kiến cho cơ thể người sử dụng đối mặt với tình trạng đau nhức ở một số bộ phận như lưng và cổ.

Chiếc nệm bị ố vàng hoặc có mùi khó chịu

Tình trạng bên ngoài của chiếc nệm cũng là một chỉ báo quan trọng cho thấy tình trạng chất lượng của chiếc nệm của bạn đang sử dụng. Những tấm nệm có vết ố vàng hoặc có mùi hôi khó chịu cho thấy đã đến lúc bạn nên nghĩ đến việc thay thế chiếc nệm mới.

Chiếc nệm phát ra âm thanh khó chịu khi trở mình

Những âm thanh khó chịu khi trở mình sẽ kiến bạn khó lòng có một giấc ngủ trọn vẹn. Trong trường hợp bạn luôn thức giấc giữa đêm vì những âm thanh phát ra từ tấm nệm thì việc thay nệm mới là cần thiết để có những giấc ngủ ngon.

Bạn sử dụng chiếc nệm trên 7 năm

Nếu như bạn không còn nhớ chiếc nệm đang sử dụng được mua khi nào thì có thể bạn đang quên một việc vô cùng quan trọng là thay nệm mới cho phòng ngủ của mình. Trung bình khoản 7 năm thì bạn có thể nghĩ đến việc thay nệm mới để có thể thỏa mái tận hưởng những giấc ngủ ngon. Hiện tại có nhiều sự lựa chọn cho bạn khi muốn thay đổi một tấm nệm mới.

Tham khảo dòng nệm cao su Kim Cương Happygold

Hiện tại không dễ để người tiêu dùng có thể tìm kiếm được một sản phẩm nệm có chất lượng tốt trong khi yêu cầu giá cạnh tranh. Cùng với giá bán cạnh tranh so với nhiều sản phẩm nệm cùng loại trong khi nệm cao su Kim Cương Happygold vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Chính vì vậy nệm cao su tự  nhiên Kim Cương Happygold hiện là một chọn lựa tốt nhất cho người tiêu dùng hiện nay.

error: Content is protected !!